Trang chủ » Vì sao nên đầu tư tài chính khi còn trẻ? Lời khuyên đắt giá từ Hên Network

Vì sao nên đầu tư tài chính khi còn trẻ? Lời khuyên đắt giá từ Hên Network

by Thanhdiahennetwork

Tuổi trẻ là khoảng thời gian tự do nhất của mỗi con người. Những năm tháng tuổi đôi mươi là quãng thời gian vui vẻ, thử nghiệm và tìm kiếm chỗ đứng. Tuy nhiên, những quyết định bạn đưa ra ở độ tuổi này thực tế lại có ảnh hưởng lâu dài đến tài chính trong suốt cả đời của bạn. Bạn không thể mãi sống với mức lương khởi điểm, những giấc mơ của bạn lớn dần, đó là ngôi nhà đầu tiên, chiếc xe sang, các chuyến du lịch đắc tiền, nghỉ hưu sớm… Cách duy nhất để bạn biến những giấc mơ của mình thành hiện thực, chính là đạt được sự tự do tài chính. Và đầu tư tài chính là một trong những con đường giúp bạn làm giàu nhanh nhất nếu bạn đi đúng hướng. Cùng Hên Network – một cộng đồng cố vấn đầu tư lâu năm – những thành viên trong đội ngũ với kinh nghiệm thực chiến hơn chục năm của mình dành cho thị trường tài chính, sẽ mang lại cho bạn những lời khuyên đắt giá vì sao bạn nên đầu tư tài chính từ khi còn trẻ nhé.

Sau một thời gian đi làm, chi tiêu hợp lý, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền nhàn rỗi dành riêng cho bản thân. Nếu bạn chỉ tiết kiệm, đồng tiền sẽ ngày càng mất giá vì yếu tố lạm phát. Nhiều người thường nói “tiền có thể đẻ ra tiền”, tuy nhiên tiền chỉ có thể hoá thành “mỏ vàng” khi bạn sử dụng nó đúng cách và hiệu quả. Đầu tư tuy không an toàn nhiều như tiết kiệm nhưng đem đến hiệu quả sinh lời hấp dẫn. Nếu biết cách lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp và có chiến lược rõ ràng, đầu tư sẽ là cơ hội để bạn thu về lợi nhuận khủng khiếp. Đây chính là lý do vì sao nhiều bạn trẻ chọn cách đầu tư để tiền được sinh sôi nảy nở. Tại thời điểm còn trẻ, bạn đều có quyền được sai và rút kinh nghiệm trong quá trình đầu tư.

Trở nên tự do tài chính

“Càng có nhiều nguồn thu nhập, tài chính của bạn sẽ càng an toàn hơn”.

Những người giàu thường có từ 2 nguồn thu nhập trở lên. Hiện nay khái niệm “nguồn thu nhập thụ động” khá phổ biến và mọi người đều mong muốn có cho riêng mình. Việc tạo ra một nguồn thu nhập thụ động sẽ giúp bạn có thể sống thoải mái mà không phải lo về những khoản hóa đơn cần phải thanh toán. Bạn tự do mua những thứ mình thích mà không phải lo lắng về ví tiền, không cần sống phải nhìn mặt người khác, không cần chịu áp lực từ đồng tiền đặt nặng trên vai, những nỗi lo cơm áo gạo tiền sẽ phải nói lời tạm biệt với bạn. Đầu tư sớm giúp bạn sống thoải mái hơn. Tạo ra lợi nhuận kể cả khi bạn đang ngủ.

Có vốn để kinh doanh riêng

Nghe có vẻ buồn cười, nhưng bạn sẽ không thể trở nên giàu có nếu chỉ quyết tâm làm việc chăm chỉ để kiếm tiền. Sau khi tốt nghiệp 2 – 3 năm, bạn có một số vốn nho nhỏ và ngán ngẩm với việc “làm công ăn lương”. Điều này sẽ thôi thúc bạn có mong muốn có một sự nghiệp kinh doanh cho bản thân. Nhưng điều này lại cần phải có một nguồn vốn. Đầu tư tài chính sẽ giúp bạn mở rộng nguồn vốn từ một số tiền nhỏ ban đầu. Tận dụng lợi thế lãi suất kép trong đầu tư vào nhiều công cụ tài chính nhằm nhân lên số tiền đang có. Dần dần bạn sẽ nhanh chóng có một số tiền lớn cho hoạt động kinh doanh sắp tới của mình.

Thu lợi nhuận khủng từ lãi suất kép

“Lãi suất kép” được cho là kỳ quan thứ 8 của thế giới với sức mạnh thần kỳ. Đây chính là thế mạnh trong đầu tư tài chính mà một công việc ổn định sẽ không thể mang đến cho bạn. Lãi suất kép được hiểu đơn giản như là lợi nhuận mà bạn sẽ kiếm được dựa trên số vốn và lãi suất mà bạn đầu tư theo thời gian. Có thể nói thời gian là “chìa khóa vàng” giúp bạn tối đa hóa sức mạnh lãi suất kép. Đơn giản như việc bạn đầu tư vào Hên Network.

Chúng ta hãy xem bài toán dưới đây:

Giả sử số tiền ban đầu 500 triệu đồng được đầu tư với lãi suất đạt 50%/năm. Sau 1 năm chúng ta sẽ nhận được tiền lãi, tính theo công thức sau:

Tiền lãi = Tiền gốc * lãi suất/năm

Tiền lãi = 500*50%= 250 triệu đồng.

250 triệu tiền lãi này ta có quyền nhận về để sử dụng, hoặc để lại 250 triệu đồng này để nhập vào vốn lần sau. Trường hợp ta không nhận 250 triệu đồng lãi này và dùng nó nhập vào tiền gốc, và 250 triệu đồng này sinh lãi, thì trường hợp này gọi là lãi suất kép.

Số tiền ban đầu 500 triệu đồng. Lãi suất 50%/năm.

Sau 1 năm: chúng ta sẽ nhận được 500 triệu đồng tiền gốc và 250 triệu đồng tiền lãi. Tổng tiền cuối năm 1 là = 500+ 250= 750 triệu.

Sau 2 năm: ta có 750 triệu tiền gốc và 375 triệu tiền lãi (750*50%). Tổng tiền cuối năm 2 là 1 tỷ 125 triệu

Sau 3 năm, tính tương tự thì tổng số tiền cuối năm 3 là 1,687,500,000.

Sau 4 năm, vẫn không rút gốc và lãi, tính tương tự ta sẽ nhận được số tiền là 2,531,250,000.

Sau 5 năm, giữ gốc gộp lãi, vẫn sinh lời tỉ suất 50%/năm, và tính tương tự ta sẽ nhận được số tiền là 3,796,875,000
……..
Sau 10 năm, vẫn với phương thức hoạt động trên, tổng số tiền ta thu về từ số vốn 500 triệu ban đầu, lợi nhuận 50%/ năm là 28,832,519,531.25 (gần 29 tỷ). WOW. Một con số khổng lồ!

Tốc độ tạo ra tiền của bạn và khoảng cách bạn thực hiện ước mơ của bạn càng nhanh khi bạn càng kiếm nhiều tiền và đầu tư đúng chỗ. Nhiều người đọc đến đây sẽ thắc mắc, làm sao để có lợi nhuận 50%/năm mà vẫn an toàn vốn, thì câu trả lời nằm ở Hên Network nhé. Trên thực tế, tại Hên Network đã có nhà đầu tư từ số vốn 500 triệu sau một năm thành nửa triệu đô, như một điều kỳ diệu bởi tốc độ nhân tài sản trong thị trường Crypto gấp nhiều lần những thị trường khác.

Chuẩn bị tương lai cho con cái

Theo thời gian mọi chi phí ngày càng đắt đỏ và bất kỳ bậc phụ huynh nào cũng mong muốn con mình trưởng thành trong một môi trường tốt hơn. Để chuẩn bị một kế hoạch tốt nhất cho con cái, tiết kiệm lâu dài thôi là chưa đủ. Đây cũng là một phương pháp đầu tư an toàn cho con của bạn trong tương lai. Nhưng cách này thường chậm và kém hiệu quả. Việc đầu tư tài chính từ hôm nay sẽ giúp bạn vừa có kinh nghiệm vừa có thể tạo ra một nguồn tiền thụ động trong thời gian dài. Tạo ra một khoảng tích lũy để lo cho tương lai con cái của bạn.

Tiết kiệm tiền cho nghỉ hưu

Tuổi nghỉ hưu bình thường cho một người làm công ăn lương là 55 – 65 tuổi. Thường trong độ tuổi này mọi người không thể thực hiện những ước mơ và mong muốn từ trẻ. Nhưng việc bắt đầu đầu tư tài chính sớm sẽ giúp bạn có một số tiền nhàn rỗi sớm hơn và rút ngắn độ tuổi nghỉ hưu của bản thân. Những người thành công và tự do về tài chính sớm có thể nghỉ hưu từ độ tuổi 35-40. Họ sẽ còn một khoảng thời gian dài về sau để thực hiện những điều mình yêu thích.

Với giới trẻ hiện nay, họ tập trung quá nhiều vào việc chi tiêu một cách không kiểm soát. Do đó mà có thể họ luôn ở trong tình trạng thiếu tiền. Bạn phải hiểu, tiền làm ra không chỉ đơn thuần là để chi tiêu mà còn là để đầu tư. Khi còn trẻ, bắt đầu đi làm bạn hãy tiết kiệm tiền và tận dụng đầu tư để tạo ra khối tài sản lớn hơn. Ngoài ra hãy thanh lọc bộ não của mình và nạp vào những tư duy mới, tài chính 4.0 hiện là một nơi đầu tư mang lại lợi nhuận cực khổng lồ nếu bạn vì quá nhạy cảm mà bỏ qua cơ hội đầu tư từ thị trường này thì bạn khó có thể làm giàu trong tương lai.

Hên Network là mô hình đầu tư tài chính hiện đại nhất hiện nay, luôn mở rộng cánh cửa chào đón những thế hệ trẻ có tầm nhìn và thực sự mong muốn làm giàu trong tương lai. Việc của bạn chỉ cần có một số vốn từ 1000$ là có thể tham gia vào thị trường đầu tư tài chính này rồi. Với cơ chế bảo hiểm vốn thông minh và vận dụng đòn bẩy – lãi kép để gia tăng tốc độ nhân tài sản, Hên Network đã giúp hàng ngàn nhà đầu tư trở nên giàu có hơn. Nếu bạn đã biết và nắm lấy cơ hội tham gia cùng Hên Network từ những năm tuổi trẻ, thì việc tự do tài chính cũng như mong muốn được nghỉ hưu sớm sẽ nhanh chóng thành hiện thực và để tiền phục vụ cho bạn là điều hoàn toàn đơn giản.

Related Posts

Leave a Comment

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon