Trang chủ » Hên Network lừa đảo- sự thật phơi bày về lời vu khống

Hên Network lừa đảo- sự thật phơi bày về lời vu khống

by Thanhdiahennetwork

Kính thưa các độc giả thân mến.

Thời gian qua, các trang mạng xã hội xuất hiện một số kẻ trắng trợn vu khống và bêu riếu rằng Hên Network lừa đảo. Một doanh nghiệp đang làm lợi cho hàng ngàn người một cách chân chính lại chịu tiếng oan như vậy, quả thật không thể chấp nhận được.

Vậy những kẻ vu khống Hên Network lừa đảo là ai? Và mục đích chúng đưa ra những lời đồn như Hên Network lừa đảo là gì?

Theo điều tra của chúng tôi, tin đồn Hên Network lừa đảo xuất hiện trên cộng đồng mạng là do những kẻ lòng dạ tiểu nhân, ganh ghét đố kị với Hên Network tung ra. Những kẻ đó vô công rỗi nghề, thất bại trong cuộc sống và trong đầu chứa đầy những điều tiêu cực. Vậy nên chúng đã kết luận ngay Hên Network lừa đảo khi thấy Hên Network giúp nhà đầu tư kiếm được nhiều tiền một cách (có vẻ) dễ dàng, mua nhà mua xe trong thời gian ngắn. Nhìn thấy những người đi cùng Hên Network sống nhàn nhã thảnh thơi, tiền tiêu rủng rỉnh; còn chúng đang thất nghiệp vì covid, công việc làm ăn của chúng đứng im, không tạo ra lợi nhuận nhưng vẫn phải gồng lỗ ngày này qua tháng nọ thì chúng không chịu đựng được. Các cụ có câu: “nhàn cư vi bất thiện” quả không sai. Chúng thậm chí còn là những kẻ nhân cách méo mó, dùng những lời lẽ thô tục để xúc phạm và hạ thấp nhân phẩm của những người phụ nữ yếu thế hơn chúng.

Khủng khiếp và đáng khinh bỉ hơn thế, đằng sau sự phá hoại khi tung tin “Hên Network lừa đảo”, mục đích của chúng là nhằm hạ thấp uy tín và phá hoại sự phát triển của Hên Network để ăn cắp ý tưởng. Chúng nghĩ rằng đạp đổ được Hên Network thì chúng sẽ đường hoàng sao chép mô hình của Hên Network và biến thành của chúng. Đúng là vừa ăn cắp vừa là làng. Nếu chúng giỏi sao chúng không tự sáng tạo ra cái mới mà lại đi copy mô hình của Hên Network?

Không ăn được thì đạp đổ là tâm lý của những kẻ phá hoại Hên Network.

Chắc do Hên Network “dụ” nhiều người vào Hên quá, giúp nhiều người giàu lên nhanh quá, nên có người tưởng Hên Network “lừa đảo” & “lùa gà”. Cũng phải, bởi vì họ vẫn giữ khư khư tư duy cũ kiểu như: làm giàu thì giữ bí quyết mà ăn một mình. Họ không thể hiểu thế nào là kinh tế hợp tác chia sẻ của thời đại mới.

Xã hội luôn vận động không ngừng và có những thứ mới xuất hiện vượt ngoài tầm hiểu biết của những người đầu óc bảo thủ không chịu tiếp nhận cái mới. Thế giới luôn biến đổi và phát triển. Đó là quy luật cuộc sống.

Bây giờ là thời đại của kinh tế chia sẻ, kinh tế thảo vọng. Kinh tế thảo vọng mang cái tâm chia sẻ. Không gom về cho riêng mình, không tư lợi, không tham lam và sân si. Như Hên Network đã mang lại lợi nhuận cho hàng ngàn người bằng việc cống hiến tài năng đầu tư của mình, mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội này. Hên Network lấy tiền từ thị trường toàn cầu về cho nhà đầu tư, họ có lợi nhuận và trích lại một phần lợi nhuận cho Hên Network. Tuyệt đối không có chuyện người trước ăn tiền của người sau. Đôi bên cùng có lợi chứ đâu có ai lấy của ai mà những kẻ đó vu khống Hên Network lừa đảo?

Nói thì bảo khoe, nhưng sự thực là 100% nhà đầu tư nhờ đồng hành cùng  #Hên_Network đều đã và đang giàu lên cả về tiền bạc lẫn nâng tầm về cảm xúc trí tuệ.

Mà người có tiền họ cũng đâu phải là gà? Họ đều thông minh và biết thẩm định rất kỹ trước khi tham gia. 80% nhà đầu tư chưa biết gì về thị trường mà vẫn quyết định đồng hành cùng Hên Network, vốn hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng là vì sao? Những người có tiền họ là gà hay sao? Tất cả đều có lý do. Bởi họ được TỰ GIỮ VỐN chứ không hề giao cho ai, và bởi họ có niềm tin.

“Nhà đầu tư có niềm tin rất sâu sắc! Nhưng đó là niềm tin dựa trên sự thẩm định sáng suốt chứ không phải cuồng tín!”

Và kết quả đáp lại NIỀM TIN của họ là những khoản lợi nhuận vô cùng xứng đáng. Rất nhiều hên thủ mua được xe máy, xe hơi, mua đất, xây nhà nhờ Hên Network.

Hành trình này, điều tuyệt vời nhất không phải là TIỀN (nó quá hiển nhiên), mà là nhà đầu tư được NÂNG TẦM bản thân và Hên Network nhận về những LỜI CẢM ƠN chân thành từ những nhà đầu tư; bởi Hên Network đã giúp họ và gia đình họ có một chiếc “phao cứu sinh” giữa lúc kinh tế chững lại mùa covid.

Một bên là những kẻ phá hoại, tâm hồn chất chứa tiêu cực, như chứa đầy rác bốc mùi hôi thối, đi đến đâu, gặp ai cũng muốn xả; không lo làm ăn mà chỉ thích đi dìm người hơn mình xuống. Cho nên nói họ nghèo từ vật chất đến tinh thần cũng không quá lời. Như thế thì bao giờ họ mới ngóc đầu lên được? Họ cứ chọn đi con đường thấp hèn như thế đến bao giờ?

Còn một bên như Hên Network thì luôn nỗ lực xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn, làm giàu cho bản thân và cho xã hội, giúp hàng ngàn gia đình sống tốt qua mùa dịch và có thêm tích lũy trong cuộc sống. Thậm chí rất nhiều người đổi đời nhờ Hên Network rồi mua nhà mua xe cũng nhờ Hên Network. Con đường Hên Network đi cao rộng thênh thang.

Những ai thông minh tinh tế chỉ cần nhìn và so sánh cuộc sống của hai bên là đủ thấy mình nên chọn phe nào để ủng hộ và tin theo.

Chúc mọi người có những quyết định sáng suốt và đầu tư thành công.

 

Related Posts

Leave a Comment

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon