Trang chủ » Hên Network là gì?

Hên Network là gì?

by Thanhdiahennetwork

“Hên Network là gì?” là câu hỏi mà rất nhiều người trong cộng đồng đầu tư nói chung và tiền điện tử nói riêng tìm kiếm, bởi đây là một thương hiệu tuy mới nổi nhưng rất HOT trong năm 2020-2021.

Khi nghe đến cái tên Hên Network, chắc hẳn nhiều người thấy được sự độc đáo, thú vị và rất tò mò về cái tên này. Đầu tư mà dưa vào Hên ư? Cụ thể Hên Network là gì? Tại sao lại có tên như vậy? Chúng ta cùng nhau tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

Hên Network là một hệ thống cung cấp dịch vụ cố vấn đầu tư trong lĩnh vực tiền mã hóa CryptoCurrency (mọi người thường gọi là coin) giúp nhà đầu tư nhân tài sản bền vững. Đầu tư là hoạt động thẩm định kĩ lưỡng tài sản để An Toàn Vốn & Thu Lời Thỏa Đáng. Chúng tôi lấy tiền từ thị trường về cho nhà đầu tư; khi có lợi nhuận, nhà đầu tư trích lại một phần lợi nhuận theo thỏa thuận cho đội ngũ cố vấn của Hên Network.

Hên trong tiếng Việt là cách gọi khác của việc gặp may mắn. Tiếng Anh HEN là gà mái, gà mái thì đẻ trứng, nên “Hen” trong “Hen Network” là ẩn dụ cho con gà mái đẻ trứng vàng. “Hên” trong Hên Network chính là ăn Hên để tiền bạc cứ sinh sôi nảy nở (như gà đẻ trứng vàng) và nhân lên đều đều trong tài khoản của bạn.

Hên trong cuộc sống không phải lúc nào cũng xuất hiện, nhưng với Hên Network thì chúng tôi hướng đến Hên (may mắn) sẽ luôn luôn đi theo bên những nhà đầu tư.

Minh họa cách thức đầu tư tại Hên Network như ảnh:

 

Trong bài viết này, chúng tôi xin liệt kê 08 lợi thế đã và đang giúp Hên Network trở thành mô hình đầu tư vượt trội. Đó là những ưu điểm đã và đang tạo nên những bước tiến thần tốc của Hên Network. Mời bạn đọc khám phá.

 

1.Tự giữ vốn
Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng. Còn gì tốt hơn khi bạn được giữ vốn! Nhà đầu tư hãy yên tâm. Tiền của bạn sẽ do bạn trực tiếp nắm giữ. Hên Network sẽ giúp tối ưu lợi nhuận đầu tư của bạn.

2.Công nghệ quản lý tài khoản

Tất cả tài khoản đầu tư đều được theo dõi 24/24 theo thời gian thực. Điều này giúp nhà đầu tư an tâm khi đặt niềm tin ở Hên Network. Trong suốt quá trình đầu tư, bạn chỉ cần tập trung vào việc của bạn. Hên Network sẽ giúp bạn quản lý tài sản của bạn tốt nhất.

3. Giải pháp an toàn vốn
Đây là một điều tuyệt vời! Với một thị trường đầy biến động như cryptocurrency, an toàn vốn luôn là điều khó khăn nhất. Tuy vậy, với mô hình Supper Investing Model giúp bảo toàn vốn cho nhà đầu tư, họ sẵn sàng tiến xa trong mọi biến động của thị trường tiền số.

4. Bảo mật riêng tư
Danh tính của nhà đầu tư luôn được bảo mật tuyệt đối. Trừ khi họ tự nguyện muốn xuất hiện trên các kênh media, Hên Network sẽ không bao giờ công bố danh tính của họ trong những kênh marketing của Hên Network. Thực tế, có nhiều nhà đầu tư thu về lợi nhuận khủng nhưng bạn sẽ không bao giờ biết được họ là ai, làm gì, ở đâu!

5. Hoạt động toàn cầu
Bạn nghĩ Hên Network chỉ hoạt động ở Việt Nam thôi sao! Chỉ là một phần thôi. Hên Network có một mạng lưới các nhà đầu tư ở nhiều quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp… Họ là những công dân đang sống và làm việc ở các miền đất khác nhau, nhưng đều có chung một mục tiêu: Kiếm tiền từ thị trường cryptocurrency. Bạn biết đấy. Crypto là một thị trường toàn cầu.

6. Broker hỗ trợ
Những broker năng động, nhiệt huyết, có nhiều trải nghiệm đầu tư trong thị trường của đội ngũ Hên Network sẽ hỗ trợ những nhà đầu tư mới. Họ đến từ mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài. Họ hướng dẫn các nhà đầu tư mới tham gia thị trường với Hên Network, trực tiếp hoặc từ xa. Chẳng hạn như cách tạo tài khoản giao dịch sàn Binance đến việc nạp usdt vào tài khoản Binance từ tài khoản ngân hàng , rút tiền, tạo ví Tronlink để kết nối với Hên Network.

7. Giải pháp đào tạo
Hên Network giúp nâng tầm nhà đầu tư toàn diện. Tại đây, nhà đầu tư được trải nghiệm và nâng level của chính họ. Thông qua những buổi chia sẻ chuyên sâu về mọi khía cạnh trong đầu tư. Trong đó có những khía cạnh cực kì giúp ích cho nhà đầu tư như kiểm soát cảm xúc, thẩm định tài sản, tâm thế và tâm thức,…

8. Dịch vụ chuyên nghiệp
Sự gắn kết giữa các nhà đầu tư và Hên Network rất chặt chẽ. Ở đây, mọi người đều là thành viên của một đại gia đình. Các IB (broker) và đội ngũ luôn hỗ trợ các “Hên thủ” từ lúc họ còn bỡ ngỡ và đồng hành cùng họ trong chặng đường đầu tư 28 tháng tại Hên Network. Trải qua những thăng trầm, từ những đối tác họ đã trở thành những người bạn tốt cùng chí hướng. Đó là văn hóa doanh nghiệp của Hên Network, một đặc điểm văn hóa của những tổ chức lớn.

Có thể bạn là một người mới chưa biết gì về thị trường tiền số hoặc là một người tham gia thị trường có nhiều trải nghiệm. Nhưng dù là ai đi chăng nữa, chúng ta đều hướng đến mục tiêu là lợi nhuận và sự hạnh phúc khi là nhà đầu tư. Hên Network đáp ứng cho bạn cả hai tiêu chí trên. Với những gì mà Hên Network đã và đang làm tốt và rất tốt, chúng tôi sẽ giúp thêm càng nhiều người hơn chạm đến ước mơ tài chính của họ.
________________________________
Tại sao chúng ta phải cầu tới sự may mắn (HÊN)?

Thời đại công nghệ với sự thông minh tuyệt đỉnh của trí tuệ nhân tạo AI thì con người chỉ đóng vai trò rất nhỏ trong bể tri thức. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần tới điều mà không máy móc nào làm được: đó là cộng đồng kết nối chặt chẽ cộng hưởng năng lượng tích cực và may mắn cùng nhau! Chính vì vậy mà Hên Network nỗ lực từng ngày để mở rộng trường năng lượng may mắn đến cho nhiều người hơn. Sự lan tỏa giống như sóng nước, dần dần chúng ta sẽ có một cộng đồng lớn đều mang tâm thức tốt đẹp. Người Việt cùng nhau xây dựng cuộc sống chất lượng, đáng sống và tiến bộ không chỉ cho mình mà còn cho con cái cũng như thế hệ sau!

 

Cùng nhau lan tỏa năng lượng Hên tới cộng đồng

Việc chỉ dám nhận mình ăn Hên là bởi vì mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên; dù chúng tôi có giỏi thế nào thì cũng vẫn cần tới sự may mắn để thành công và thành công lớn.

Việc chỉ nhận mình ăn Hên chính là cách chúng tôi thể hiện lòng biết ơn đối với cuộc sống mến thương đã cho chúng tôi những kĩ năng, kinh nghiệm và trải nghiệm để bình an mà kiếm tiền trong thị trường vô cùng tàn khốc là thị trường tài chính. Chúng tôi thực sự biết rõ sự khiêm nhường là phẩm chất tốt đẹp nhất.

Một điều quan trọng là Hên Network không phải một hệ thống cho kèo, hay ăn xổi, mà là hệ thống cung cấp một giải pháp tài chính hiện đại, đỉnh cao & đã được chứng minh tính hiệu quả. Có tiền mới chỉ là điều kiện CẦN để tham gia vào Hên Network; bởi chúng tôi cho rằng sự hiểu biết và cách đối nhân xử thế mới là yếu tố quan trọng để bắt đầu & đi lâu dài cùng nhau. Đây là cộng đồng những nhà đầu tư thực thụ và bền vững trong thị trường tiền số.

Thị trường sinh ra để lấy tiền của đa số (theo thống kê thì 90% người tham gia mất tiền), người kiếm được tiền luôn ít hơn người mất tiền! Nhiều người tham gia với mong muốn kiếm được tiền nhanh, vì thế họ nghĩ cứ mua ngay và vài ba hôm phải có lời luôn trong khi không có chút kiến thức, kinh nghiệm giao dịch nào.

Phần lớn người chơi tham gia thị trường với quá nhiều cảm xúc, trong khi cảm xúc khiến người tham gia dễ mắc sai lầm. Bảo họ chờ mua giá đẹp thì họ không chờ nổi, fomo lao vào ở giá rất cao. Rất nhiều người đu đỉnh, cắt lỗ và hoảng sợ khi thị trường hắt hơi sổ mũi.

Phẩm chất quan trọng của nhà đầu tư là Kiên nhẫn. Kiên nhẫn lớn nhất là kiên nhẫn Thẩm Định & Theo dõi, Thống kê, Phân tích, Định lượng…Rồi kiên nhẫn chờ đợi thời cơ! Mua là để thắng chứ không phải mua để cắt lỗ.

Vậy xin nhắc lại, những ai có mong muốn đầu tư thật sự nghiêm túc, muốn đi lâu dài & cùng nhau trưởng thành trong hành trình tiến đến sự giàu có bằng đầu tư thì hãy đến với Hên Network; còn để cho vui hay muốn ăn xổi thì chúng ta không phù hợp.

Chúng tôi luôn tâm nguyện làm đúng việc cho đúng người để cùng nhau nâng tầm tộc Việt, giúp xây dựng một cộng đồng hàng triệu người Việt cùng nhau trở thành những nhà đầu tư thực thụ, cùng nhau giàu có thịnh vượng và hoàn thành ước mơ biến Việt Nam trở thành Quốc gia đầu tư.

Chào mừng bạn đến với Hên Network và chúc bạn đầu tư thành công.

Join Hên Network để tăng tốc 20 lần đến đích triệu phú đô la

Tự giữ vốn – cơ chế bảo hiểm vốn thông minh

Min: 1000 USD

VIP: 22000 USD – Max: Vô cực

Xem ngay 1000++ kết quả đầu tư ấn tượng tại đây.

14 comments

Trân Châu Tháng Tám 28, 2021 - 12:56 chiều

Mình muốn tham gia cùng Hên Network, tư vấn thêm giúp mình nhé

Reply
Đat Vinh Tháng Tám 29, 2021 - 5:11 sáng

Mình muốn tham gia đầu tư thì phải bắt đầu như thế nào?

Reply
Bá Trọng Tháng Tám 29, 2021 - 10:37 sáng

Tư vấn thêm giúp mình nhé

Reply
Hưởng Trần Tháng Chín 5, 2021 - 5:01 sáng

Mình rất thích đầu tư cùng Hên Network

Reply
Hữu Nhân Tháng Chín 6, 2021 - 1:50 sáng

Cách thức hoạt động của Hên rất hay. Quyền lợi của NĐT luôn đc đảm bảo

Reply
Huệ TV Tháng Chín 6, 2021 - 8:48 sáng

Mô hình này đúng là rất chặt chẽ, an toàn. Đáng đầu tư

Reply
HẢI YẾN Tháng Chín 6, 2021 - 10:21 sáng

Mô hình này quá hay luôn!

Reply
Nhân Toàn Tháng Chín 7, 2021 - 2:52 sáng

Mô hình này rất hay, mình rất thích

Reply
Yen Tháng Chín 8, 2021 - 3:16 sáng

Mô hình lạ quá! mình muốn tìm hiểu thêm

Reply
Quang Võ Tháng Chín 8, 2021 - 7:52 sáng

ưu tiên quyền lợi NĐT hàng đầu, hay quá

Reply
Tiên Bella Tháng Chín 8, 2021 - 7:59 sáng

mình đã tham gia Hên và rất thích

Reply
Danh Trần Tháng Chín 8, 2021 - 12:46 chiều

Tôi đã hiểu thêm rất nhiều về Hên Network qua bài viết này

Reply
Ngân Tháng Chín 9, 2021 - 2:29 sáng

Đầu tư cùng Hên Network là rất an tâm vì họ rất chuyên nghiệp và tận tâm

Reply
Đoàn Nguyễn Tháng Chín 10, 2021 - 2:01 sáng

Tôi rất thích đầu tư cùng Hên Network, minh bạch rõ ràng còn rất tận tâm và chuyên nghiệp

Reply

Leave a Comment

Hên Network là gì

by hencomvn

Hên Network là một hệ thống cung cấp dịch vụ cố vấn đầu tư trong lĩnh vực tiền mã hóa CryptoCurrency (mọi người thường gọi là coin) giúp nhà đầu tư nhân tài sản bền vững.

 

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon