Trang chủ » Hên Network- Bước ngoặt “đổi đời” của mẹ bỉm sữa 9x

Hên Network- Bước ngoặt “đổi đời” của mẹ bỉm sữa 9x

by Thanhdiahennetwork

Quý độc giả thân mến.

Hên Network hoạt động trong lĩnh vực đầu tư tiền mã hóa với vai trò cố vấn đầu tư và trong thời gian qua đã giúp hàng nghìn nhà đầu tư giàu lên.
Trong bài viết này chúng tôi kể cho quý độc giả nghe câu chuyện về một mẹ bỉm sữa “đổi đời” nhờ Hên Network.
P.L là một cô gái 9x quê Nam Định. Sau khi tốt nghiệp đại học, P.L lựa chọn nghề kế toán với mức lương khá hấp dẫn. Những tưởng lương của một kế toán sẽ giúp cô có một cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc. Nhưng mọi thứ thay đổi khi P.L lấy chồng và sinh con: trong ba năm hai đứa con ra đời, chi tiêu trong gia đình tăng lên đột biến, lương của hai vợ chồng không đủ trang trải cuộc sống. Cô không thể vừa đi làm kiếm tiền, vừa chăm con nhỏ chu đáo.
Quyết tâm thoát khỏi hoàn cảnh ở nhà chăm con không kiếm ra tiền đó, bà mẹ hai con đã quyết định bán số vàng mà bố mẹ cô tặng làm của hồi môn khi lấy chồng, được khoảng 50 triệu, để tham gia đầu tư cùng Hên Network. P.L. biết đến cơ hội đầu tư cùng Hên Network thông qua sự giới thiệu của một người quen. Cô đã ngầm theo dõi Hên Network khoảng nửa năm và tìm hiểu rất kĩ trước khi ra quyết định bán số vàng mình có để lấy vốn đầu tư.

Bán vàng cưới lấy tiền đầu tư

Bán vàng cưới lấy tiền đầu tư

Chia sẻ với chúng tôi về hành trình của mình P.L nói:”Tôi biết Hên Network nửa năm mới quyết định tham gia vì với tôi số vàng cưới đó là vốn liếng duy nhất còn lại. Trước đó tôi cũng đã nghĩ đến việc dùng số vàng cưới này làm vốn để nhập hàng kinh doanh online, nhưng nghĩ đến cảnh một mình chăm hai con hết ngày thì không còn đâu thời gian để kinh doanh. Tôi đã tìm hiểu qua mấy chỗ bạn mình làm, nói là kinh doanh online làm thêm lúc rảnh nhưng thực sự công việc đó cần rất nhiều thời gian: từ việc đăng bài marketing thu hút khách hàng, tư vấn sản phẩm, đến việc nhập hàng, phân loại, đóng gói sản phẩm, gửi đi cho khách hàng, theo dõi để tránh hoàn đơn, …Tất cả tôi đều phải tự mình làm nếu như bắt đầu với số vốn nhỏ kiểu tự làm chủ. Tức là công việc online không hề nhàn như mọi người vẫn nghĩ. Muốn kiếm được tiền phải đầu tư thời gian công sức rất nhiều, trong khi đó bé thứ 2 nhà tôi còn nhỏ, một mình tôi chăm hai con không có sự hỗ trợ của ai nên không thể làm kinh doanh online được.
Ở Hên Network thì lại khác, tôi chỉ cần bỏ vốn đầu tư, tiền tự giữ trong tài khoản mà không cần làm việc. Tôi chỉ cần tạo tài khoản và thiết lập một số bước ban đầu còn lại Hên Network sẽ cố vấn để giúp số tiền của tôi đẻ ra tiền. Tiền sẽ làm việc thay cho tôi trong thời gian tôi chăm con nhỏ.
Những lợi thế của Hên Network khiến tôi yên tâm hơn với lựa chọn của mình:

Lợi thế của Hên Network

Thật ra bắt đầu đầu tư tiền ảo tâm lý lúc đó cũng như bắt đầu làm mẹ lần đầu tiên vậy, dù đã chuẩn bị rất nhiều kiến thức trước đó nhưng vẫn không tránh khỏi sự hồi hộp lo lắng, nhưng có ba điều khiến tôi yên tâm khi hợp tác cùng Hên Network là:
Thứ nhất, QUAN TRỌNG NHẤT: Tiền nhà đầu tư tự giữ, tự quản lý giống như tài khoản ngân hàng. Loại bỏ tình trạng đầu tư kiểu “thả gà ra đuổi” hoặc vung tiền ra rồi chỉ mong muốn “thu hồi đủ gốc” hoặc “về bờ”.
Thứ hai, Hên Network chỉ thuần “mua thấp-bán cao” các loại coin trên sàn giao dịch lớn của thế giới như Binance chẳng hạn (Giống mua một mảnh đất giá thấp và bán lúc giá cao vậy.)
Thứ ba, lợi nhuận lấy từ thị trường cả thế giới về chia nhau, tuyệt đối KHÔNG phải hình thức đa cấp kiểu lấy tiền nhà đầu tư người sau trả người trước, KHÔNG Margin, Future, KHÔNG trả lãi cao cố định hàng tháng nhé; mục tiêu lợi nhuận thỏa đáng 50-75%/ năm.
Quá trình đầu tư cùng Hên Network mang lại cho tôi rất nhiều cảm xúc. Mặc dù đã được Hên Network khuyến cáo không nên nhìn giá, cứ để chuyên gia Hên Network phụ trách việc giúp tiền đẻ ra tiền, nhưng tôi vẫn không làm theo được. Bởi thời gian đầu, tôi khá tò mò với hình thức đầu tư mới này, ngày nào cũng mở tài khoản ra xem năm lần bảy lượt xem giá mã coin mình mua tăng giảm thế nào. Tuy nhiên, nhìn giá khiến tôi bồi hồi thấp thỏm và xao nhãng việc chăm con. Thậm chí cảm giác hồi hộp theo những lần thị trường lên xuống khiến nhịp tim không ổn định được. Sau một thời gian bị ám ảnh bởi việc xem giá, tôi quyết định vững tin vào Hên Network thoát tài khoản và ngầm mặc định chỉ mở ra xem vào mỗi chủ nhật hàng tuần.

Bẵng đi 2 tháng tôi được Hên Network thông báo chốt lời lệnh đầu tiên. Tài khoản của tôi nhân đôi khiến tôi rất sung sướng. Không ngờ tôi lại được chốt lệnh nhanh như vậy. Mới hai tháng Hên Network đã giúp tôi đạt lợi nhuận mục tiêu của năm rồi. Mọi sự ngỡ như mơ vậy. Tôi đã chọn được đúng nơi để gửi gắm niềm tin đầu tư. Tôi không rút lãi ra mà để đó để tận dụng lãi kép vì vốn là dân kế toán, tôi hiểu rõ sức mạnh của lãi kép khủng thế nào”
Chúng tôi được biết, sau gần 1 năm đồng hành cùng Hên Network, số vốn ban đầu 50 triệu của P.L đã được nhân lên 5 lần thành 250 triệu, vượt xa kì vọng cô được tư vấn ban đầu là 50-75%/năm. Cô quá bất ngờ và sung sướng với kết quả này.

P.L quyết định rút 50 triệu vốn gốc về và để lại 200 triệu tiếp tục tái đầu tư. Ngoài ra, trong quá trình đồng hành cùng Hên Network, nhận thấy hiệu quả đầu tư cũng như độ tin cậy của Hên Network, cô quyết định trở thành IB (giới thiệu nhà đầu tư) của Hên Network để chia sẻ cơ hội này tới nhiều người hơn. Cô muốn lan tỏa cơ hội này đến những người xung quanh để họ cũng có cơ hội được đột phá tài chính như cô vậy.
Đặc biệt, công việc làm IB cô có thể làm online hoàn toàn chỉ cần một chiếc smartphone. Thời gian làm việc linh hoạt nên cô vẫn có thể vừa có thời gian cho gia đình vừa làm việc mà không cần đầu tắt mặt tối như kinh doanh online. Cô cũng quyết định nghỉ luôn công việc kế toán để tập trung đồng hành cùng Hên Network.
Trong cuộc đời mỗi người trải qua không biết bao nhiêu chuyện, bao nhiêu mốc thời gian nhưng trong số đó chắc chắn rằng có những khoảng thời gian những sự việc là bước ngoặt trong cuộc đời của mình. Biết đến và đồng hành cùng Hên Network chính là bước ngoặt của P.L. Nhờ công việc đầu tư, cô đã có sự đột phá tài chính và tìm ra lối đi cho mình để hướng tới đích tự do thời gian và tự do tài chính. Chúng tôi chúc mừng cô đã có lựa chọn sáng suốt và đạt được những thành quả tuyệt vời như thế.
Quý độc giả nếu cùng đang tìm kiếm một giải pháp tài chính để trở nên giàu có hơn, tự do hơn thì hãy đồng hành cùng Hên Network ngay nhé.
Chúc các bạn may mắn và thành công.

Related Posts

28 comments

Khánh Linh Tháng Mười Hai 20, 2021 - 2:45 sáng

Cảm ơn bạn tác giả đã chia sẻ câu chuyện của mình

Reply
Tuyến Trần Tháng Mười Hai 21, 2021 - 2:16 sáng

Mình cũng muốn đc như bạn, chia sẻ thêm giúp mình nhé

Reply
Chính Nghĩa Tháng Mười Hai 22, 2021 - 12:17 chiều

hay quá, Hên Network đúng là chiếc phao cứu sinh của Nhà đầu tư

Reply
Hiền Nguyễn Tháng Mười Hai 23, 2021 - 8:35 sáng

hay quá

Reply
Nhân Việt Tháng Mười Hai 24, 2021 - 1:57 sáng

Bài chia sẻ hay

Reply
Đại Vĩ Tháng Mười Hai 25, 2021 - 7:54 sáng

Cảm ơn bạn tác giả đã chia sẻ câu chuyện của mình

Reply
Jasmine Lưu Tháng Mười Hai 27, 2021 - 10:03 sáng

Bài chia sẻ hay

Reply
Mỹ Hằng Tháng Mười Hai 28, 2021 - 12:55 chiều

Chúc mừng bạn

Reply
Triển Bằng Tháng Mười Hai 29, 2021 - 8:58 sáng

Bài chia sẻ hay

Reply
Rose Phạm Tháng Mười Hai 30, 2021 - 9:10 sáng

Bài chia sẻ hay

Reply
Quách Tiên Tháng Một 5, 2022 - 10:21 sáng

Bài chia sẻ hay

Reply
Minh Thân Tháng Một 6, 2022 - 8:05 sáng

Câu chuyện hay quá

Reply
Bằng Nguyễn Tháng Một 7, 2022 - 7:18 sáng

Bài chia sẻ hay

Reply
Đông Dương Tháng Một 8, 2022 - 8:08 sáng

Cảm ơn bạn tác giả đã chia sẻ câu chuyện của mình

Reply
Vũ Nhiên Tháng Một 10, 2022 - 6:56 sáng

Tuyệt quá chúc mừng bạn

Reply
Mộng Như Tháng Một 11, 2022 - 7:20 sáng

Hay quá

Reply
Phương Du Tháng Một 12, 2022 - 8:16 sáng

Bài chia sẻ hay

Reply
Thơ Phan Tháng Một 13, 2022 - 1:14 sáng

Bài chia sẻ hay

Reply
Phi Nguyễn Tháng Một 14, 2022 - 3:18 sáng

Cảm ơn bạn tác giả đã chia sẻ câu chuyện của mình

Reply
Hiếu Đặng Tháng Một 15, 2022 - 2:30 sáng

Câu chuyện hay

Reply
Thái Châu Tháng Một 17, 2022 - 1:04 sáng

hay quá

Reply
Hiếu Trần Tháng Một 18, 2022 - 12:45 sáng

Câu chuyện hay

Reply
Huyền Vy Tháng Một 20, 2022 - 2:52 sáng

hay quá

Reply
Tống Linh Tháng Một 21, 2022 - 6:37 sáng

Mình cũng muốn đc như bạn, chia sẻ thêm giúp mình nhé

Reply
Huyền Khánh Tháng Một 22, 2022 - 2:31 sáng

Bài chia sẻ hay

Reply
Quốc Bình Tháng Một 24, 2022 - 2:56 sáng

Bài chia sẻ hay

Reply
Hiếu Nghĩa Tháng Một 25, 2022 - 11:11 sáng

Chia sẻ hay

Reply
Bảo Ngân Tháng Một 26, 2022 - 12:42 sáng

Bài chia sẻ hay

Reply

Leave a Comment

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon